5 แอพช่วยออกกำลังกาย ลดจริง มาแรงในปี2564

5 แอพช่วยออกกำลังกาย ลดจริง มาแรงในปี2564

  • December 11, 2021
  • By Admin: wut
  • Comment: 0

การออกกำลังกาย มีข้อดีต่อร่างกายของเรามากมาย ทั้งช่วยให้เราสุขภาพแข็งแรง ระบบต่าง ๆ ทำงานดีขึ้น แถมยังช่วยลดน้ำหนักได้ตามที่ต้องการ สำหรับใครที่อยากจะออกกำลังกายให้ได้ผลมากกว่าทุกครั้ง หรือออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพนั้น ปัจจุบันเทคโนโลยีสามารถช่วยดูแลสุขภาพของคุณได้ 5 แอพช่วยออกกำลังกาย ลดจริง มาแรงในปี2564 รวมแอพช่วยลดน้ำหนักที่สายรักสุขภาพหรือคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ต้องมีติดเครื่องเอาไว้ ช่วยให้เราสามารถลดน้ำหนักได้จริง แถมยังเหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวอีกด้วย

ออกกำลังกายได้ผลง่าย ๆ ด้วย 5 แอพช่วยออกกำลังกาย

1. Nike Training Club

สายออกกำลังกายเพื่อสุขภาพไม่ควรพลาดกับแอพพลิเคชั่นดีๆ  ที่จะมาช่วยให้คุณออกกำลังกายได้ดีขึ้น กับ Nike Training Club  แอพช่วยออกกำลังกายจากแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์ดัง อย่าง Nike ที่เน้นเรื่องชุดออกกำลังกาย โดยแอพนี้มีรูปแบบการออกกำลังกายให้เลือกตามความชอบของแต่ละคนทั้งใช้อุปกรณ์ และไม่ใช้อุปกรณ์ โดยสามารถปรับแผนการฝึกได้ตามความสะดวกสามารถวัดผลลัพธ์ได้ อละมีโหมดการออกกำลังกายมากกว่า 190 โหมด ครอบคลุมทุกด้าน และเพื่อการออกกำลังกายเพื่อเน้นบริหารหน้าท้อง แขน ไหล่ บั้นท้าย และขา และยังมีคำแนะนำจาก Nike Master Trainer ที่มีการอัพเดตทั้งเทคนิคและท่าออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ มีให้ดาวน์โหลดทั้ง iOS และ Android  ใครที่เป้นแฟนตัวยงของ Nike ไม่ควรพลาด

แอพช่วยออกกำลังกาย Nike Training Club

2. FitOn

ใครที่อยากจะออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีผู้ช่วยในการออกกำลังกายแบบฟรี ๆ โดยไม่ต้องจ้างเทรนเนอร์นั้น FitOn  เป็นแอพช่วยออกกำลังกายที่น่าสนใจอละน่าลองอย่างมาก คุณสามารถออกแบบแผนการสอนได้ตามความต้องการของเรา มีวีดีโอสอนการทำสมาธิช่วยคลายความเครียด ออกกำลังกายได้ทุกส่วนของบ้าน พร้อมเทรนเนอร์ระดับโลกที่จะช่วยดูแลการออกกำลังกายของคุณ มีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งคาร์ดิโอ, ฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ, โยคะ, HIIT, พิลาทิส  และอีกมากมาย มีวีดีโอสาธิตจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับมือใหม่ที่พึ่งเริ่มออกกำลังกาย เรียกได้ว่าเป็นแอพฟรีที่มีความคุ้มค่า แถมยังสามารถใช้ได้ดี

แอพช่วยออกกำลังกาย FitOn

3. Fitify

แอพช่วยออกกำลังกายยอดนิยมที่มีคนดาวน์โหลดมากถึง 5 ล้านคน อย่าง Fitify แอพออกกำลังกายยอดนิยม ที่มีฟังก์ชั่นและฟีเจอร์เด็ด ๆ มากมาย แอพนี้สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ แต่ก็มีฟีเจอร์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งการลดน้ำหนัก, การเผาผลาญไขมัน, สร้างกล้ามเนื้อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย มีทั้งกิจกรรมที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือใช้อุปกรณ์อย่าง Kettlebell, BOSU, Resistance Band, , Pull-Up Bar  และอีกมากมาย สามารถตั้งแผนการออกกำลังกายเพื่อตั้งเป้าหมายและการฝึกฝนให้มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับเรา มีการติดตามและแจ้งเตือนด้วยปฏิทิน และวีดีโอสาธิตแบบ HD สำหรับมือใหม่ นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานแบบออฟไลน์อีกด้วย สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งจาก Google Play, App Store และ AppGallery ใครที่ยอากจะเริ่มออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเพื่อสุขภาพ หรือเพื่อลดน้ำหนักควรโหลด

แอพช่วยออกกำลังกาย Fitify

4. Lose Weight at Home in 30 Days

สาว ๆ คนไหนที่อยากจะออกกำลังกายแบบเร่งด่วน ออกกำลังกายให้ได้ผลไว ๆ เพื่อทันนัดสำคัญนั้น Lose Weight at Home in 30 Days  เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี โดยตัวแอพเน้นการท้าทายตัวเองภายใน 30 วันเพื่อดูความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย โดยที่สามารถเลือกได้ว่าเราอยากลดส่วนไหนของร่างกายมากที่สุด จากนั้นก็จะมีการจัดแพลนการออกกำลังกายคร่าว ๆ มาให้เรา มีทั้งออกกำลังกายทั้งตัว หรือจะเน้นส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายได้ โดยจะเพิ่มระดับความยากขึ้นเรื่อย ๆ และในหนึ่งวันเราสามารถเลือกออกกำลังได้หลายส่วน ใครที่มีนัดสำคัญ หรือมีทริปที่ต้องไปและต้องการหุ่นปังแบบเร่งด่วนไม่ควรพลาด

แอพช่วยออกกำลังกาย Lose Weight at Home in 30 Days

5. 30 Day Fitness Challenge

อีกหนึ่งแอพช่วยออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเทรนเนอร์ส่วนตัว และต้องการออกกำลังกายแบบเร่งด่วน 30 Day Fitness Challenge แอพช่วยออกกำลังกายที่เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัว ทั้งยังได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยปรับปรุงสมรรถภาพและสุขภาพของผู้ใช้ รองรับการทำงานร่วมกับ Google Fit แอพสามารถเพิ่มความเข้มข้นในการออกกำลังกายทีละขั้นตอนได้ เพื่อการสามารถออกกำลังกายและลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีระบบบันทึกความคืบหน้าการฝึกโดยอัตโนมัติ แจ้งเตือนให้คุณออกกำลังกายทุกวัน มีคลิปวีดีโอสอนอย่างละเอียดในทุกรูปแบบการออกกำลังกาย ทั้งการสร้างความแข็งแรง บริหารเฉพาะส่วน ลดน้ำหนัก สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android เรียกได้ว่าโหลดง่ายมาก  ๆแถมยังช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5 แอพช่วยออกกำลังกาย ลดจริง มาแรงในปี2564 30 Day Fitness Challenge

การออกกำลังกายสามารถทำได้หลาย ๆ กิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น การเดิน การวิ่ง เล่นกีฬา คาดิโอ หรือเวทเทรนนิ่งต่าง ๆ ถึงแม้ว่าจะสามารถออกกำลังกายได้หลากหลาย แต่หากคุณต้องออกกำลังกายเพียงคนเดียวก็อาจจะเป็นเรื่องที่ยาก แอพช่วยออกกำลังกาย จะช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 5 แอพช่วยออกกำลังกาย ลดจริง มาแรงในปี2564 ที่จะช่วยเป็นเพื่อน และเป็นโค้ชในการออกกำลังกายให้คุณ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะลดหุ่นนั้น การออกกำลังกายเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้คุณได้มีหุ่นที่สวยงาม และมีสุขภาพแข็งแรง ซึ่งสุขภาพดีและหุ่นดีนั้น ควรทำควบคู่ไปกับ การทานอาหารที่มีประโยชน์ 7 วิธีลดน้ำหนักแบบปลอดภัย ทำง่าย ไม่โย่โย่แน่นอน ที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ทันใจ แถมไม่ต้องกลัวโยโย่